วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2 เลกาเนส VS มิรานเดส

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2 เลกาเนส VS มิรานเดส คืนนี้ เวโรนาเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เอซี มิลาน ที่สนาม stadio comunale luigi ferraris เวลา 23.30 น. วันที่ 16/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ได้ที่ Dooball222 ติดตามทีเด็ดที่ ballstep2

เลกาเนส

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2
เลกาเนส VS มิรานเดส
วันที่ 07.12.2022
เวลา 01.00
สนาม Estadio Municipal de Butarque
ราคาบอล :: เลกาเนส ต่อ -0.5

มิรานเดส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 0 เสมอ 3
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เลกาเนส 

รอการยืนยัน รายชื่อนักเตะ

มิรานเดส

รอการยืนยัน รายชื่อนักเตะ

วิเคราะห์บอล เลกาเนส VS มิรานเดส

เจ้าบ้าน เลกาเนส วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ได้ดีในระดับนึ่ง แต่พวกเขามีผลเสมอ ออกมาถึง 3 นัด จาก 5  นัดหลังสุด วันนี้นี้พวกเขาได้กลับมาเล่นในบ้าน เชื่อว่าเกมนี้พวกเขาคงแสดงให้เห็นว่า นี่คือบ้านของพวกเขา และต้องนี้ สภาพพร้อมจัดหนักจัดเต็ม ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นดานี่ ราบา และฆวน มูญอซ ด้านหลังตัวเก่งอย่างโฆเซ่ มานูเอล อาร์นาอิซ  พร้อมลงทำเกม

ทีมเยือน มิรานเดส วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าไม่เเย่มากนักแต่ก็ยังมีผลการเเข่งขันที่ แพ้ไป 1 นัดจาก 5 นัดหลังสุด วันนี้ได้ออกไปเยือนทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังพร้อม รบ วันนี้พวกเขาน่าจะเจองานที่ลำบาก แถมยังไม่มีนิโก้ เซร์ราโน่ ผู้เล่นปีกตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บ ที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นราอูล การ์เซีย  ออสการ์ ปินชี่  และเซซาร์ กาลาเบิร์ต

ราคาบอลเลกาเนส ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เลกาเนส -0.5
บอลที่คาด :  2-0

ดูบอลได้ที่ :: ดูบอลสด
วิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลล่าสุด