วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2 เตเนริเฟ่ VS อลาเบส

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2 เตเนริเฟ่ VS อลาเบส คืนนี้ เวโรนาเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เอซี มิลาน ที่สนาม stadio comunale luigi ferraris เวลา 23.30 น. วันที่ 16/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ได้ที่ Dooball222 ติดตามทีเด็ดที่ ballstep2

เตเนริเฟ่

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2
เตเนริเฟ่ VS อลาเบส
วันที่ 08.12.2022
เวลา 03.00
สนาม Estadio Heliodoro Rodríguez Lopéz
ราคาบอล :: เตเนริเฟ่ ต่อ -0/0.5

อลาเบส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เตเนริเฟ่

  • ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัด

อลาเบส

  • ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล เตเนริเฟ่ VS อลาเบส

เจ้าบ้าน เตเนริเฟ่ วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าไม่เป็นที่น่าพอเพราะพวกเขาฟอร์มตกต่อเนื่อง หลังจากแพ้ 2 นัดติดกันในลีก แถมวันนี้หมดสิทธิใช้งาน โฆเซ่ ฆูราดด้ กองกลางตัวหลักที่สะสมใบเหลืองครบโควต้า จะติดโทษแบนตามระเบียบ แต่ไม่มีใครเจ้บขณะที่การจัดทัพคาดว่าจะวางระบบเดิม 4-4-2 พวกเขาน่าจะเก็บชัยชนะได้นากในเก็บนี้

ทีมเยือน อลาเบส วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าเป็นไปในทางที่ดีแต่พวกเขามาสะดุด นัดล่าสุดที่พ่าย กรานาด้า 1-3 แต่เมื่อย้อนกลับไปดูสถิติพวกเขาไม่แพ้ใครมาหลายนัดติด เกมนี้ยังเชื่อว่าพวกเขายังคงจะเก็บชัยชนะได้ตามที่พวกเขาหวัง แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังมีสิ่งที่น่ากังวลคือมีนักเตะติดโทษพักแข้งพร้อมกัน 3 ราย ไม่ว่าจะเป็น เชเบร์ อัลกาอิน กองหน้าตัวหลักที่เจอแดงตรงนัดล่าสุด รวมถึง อับเดลคาบิร์ อับการ์ แนวรับโมร็อกโก กับ ซัลบา เซบีย่า กองกลางตัวหลัก ก็ควงแขนสะสมใบเหลืองครบโควต้า

ราคาบอลเตเนริเฟ่ ต่อ -0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง  อลาเบส +0/0.5
บอลที่คาด :  1-2

ดูบอลได้ที่ :: ดูบอลสด
วิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลล่าสุด